Chưa đăng bộ có đươc tính thêm suất tái định cư

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung:
Tháng 3/2008, tôi có bán 1 phần diện tích (13m2) căn nhà chung cư Cô Giang, quận 1, TP.HCM. Mua bán có công chứng đã tách thửa đã nộp các loại thuế trước bạ (bên mua).

Thuế thu nhập (bên bán) khi làm thủ tục đăng bộ thì phòng quản lý đô thị ra quyết định tạm ngưng chờ làm sổ hàng loạt. Tới nay khu chung cư đã có quyết định giải tỏa (vào tháng 02/2011) quận 1 vẫn không cho tôi và người mua đăng bộ mua bán trong khi nếu được đăng bộ thì 02 nhà chúng tôi được 2 suất tái định cư. Như vậy có phải quận 1 làm sai không ? Chúng tôi khiếu nại nhiều lần nhưng quận 1 vẫn ko giải quyết.

Xin cho hỏi chúng tôi phải làm sao?

luunghia1175@...

Luật sư Nguyễn Thế Truyền – Công ty Luật Hợp danh Thiên Thanh trả lời:

Do không có các giấy tờ tài liệu, nên chúng tôi không thể đưa ra ý kiến tư vấn cụ thể được. Nếu muốn được tư vấn cụ thể, bạn cần photo tất cả hồ sơ, tài liệu có liên quan gửi đến Tạp chí Đầu tư Bất động sản CafeLand.

NHÀ PHỐ SOHO THE GLOBAL CITY là một trong những siêu phẩm thấp tầng được chủ đầu tư Masterise Homes mở bán vào ngày 17/3 vừa qua. Phân khu này chính là giai đoạn triển khai đầu tiên của khu đô thị The Global City, dự án tọa lạc tại vị trí tâm điểm thuộc phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.Ở thời điểm ra mắt, dự án được đánh giá là cơn gió làm dịu cơn khát nguồn cung phân khúc hạng sang tại thị trường, khi các nhà đầu tư và khách hàng đang rất kỳ vọng và quan tâm đến dòng sản phẩm nhà phố.

Post a Comment

Previous Post Next Post