Khiếu kiện khi sổ đỏ không đúng với diện tích đất ban đầu

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Năm 2007 tôi có mua một miếng đất diện tích 7000m2, nhưng đến gần đây tôi mới yêu cầu bên bán làm sổ đỏ, (số tiền làm sổ đỏ đã được tính chung vào phần tiền mua đất). Tuy nhiên, khi nhận được sổ đỏ thì tôi thấy chỉ có 400m2. Vậy tôi có thể kiện bên bán và lấy lại toàn bộ số tiền được không. Mong luật sư tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

anhtuong128k@...

Luật sư Lê Văn Huyên, Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

Trong trường hợp này, người bán đã vi phạm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nên theo quy định pháp luật hiện hành thì ông/bà có quyền khởi kiện người bán ra tòa án nơi có thửa đất để yêu cầu hủy bỏ hợp đồng và bên bán phải hoàn trả lại tiền cho ông/bà.

CafeLand kết hợp Công ty Đất Luật

NHÀ PHỐ SOHO THE GLOBAL CITY là một trong những siêu phẩm thấp tầng được chủ đầu tư Masterise Homes mở bán vào ngày 17/3 vừa qua. Phân khu này chính là giai đoạn triển khai đầu tiên của khu đô thị The Global City, dự án tọa lạc tại vị trí tâm điểm thuộc phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.Ở thời điểm ra mắt, dự án được đánh giá là cơn gió làm dịu cơn khát nguồn cung phân khúc hạng sang tại thị trường, khi các nhà đầu tư và khách hàng đang rất kỳ vọng và quan tâm đến dòng sản phẩm nhà phố.

Post a Comment

Previous Post Next Post