Thủ tục xin cấp số nhà

Câu hỏi: xin chào thư viện pháp luật, mình là một thành viên mới gia nhập mình có một vướng mắc về thủ tục xin cấp số nhà ở tphcm xin mọi người giải đáp giúp dùm. Xin chân thành cảm ơn

Trả lời:

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CẤP SỐ NHÀ
(Theo Quyết định số 1958/1998/QĐ-UB-QLĐT ngày 13/4/1998 của UBNDTP )

I/- Thành phần hồ sơ đề nghị cấp số nhà :
1/- Đơn đề nghị cấp số nhà (theo mẫu).
2/- Sơ đồ vị trí căn nhà.
* Trường hợp nhà được tạo lập hoặc có biến động sau kê khai nhà đất năm 1999 thì bổ sung các chứng từ liên quan về quyền sử dụng nhà.
II/- Trình tự, thủ tục cấp số nhà :
1/- Người đề nghị cấp số nhà lập Đơn đề nghị cấp số nhà theo mẫu (có xác nhận của UBND phường nơi căn nhà tọa lạc).
2/- Lập Sơ đồ vị trí căn nhà (chủ nhà tự vẽ hoặc liên hệ UBND phường để trích bản đồ địa chính).
3/- Nộp hồ sơ đề nghị cấp số nhà tại Ủy ban nhân dân quận, huyện (nơi căn nhà tọa lạc). Trong thời gian 10 ngày, Ủy ban nhân dân quận, huyện xem xét và ban hành Quyết định cấp số nhà.
4/- Lệ phí cấp số nhà là 20.000đ./.

NHÀ PHỐ SOHO THE GLOBAL CITY là một trong những siêu phẩm thấp tầng được chủ đầu tư Masterise Homes mở bán vào ngày 17/3 vừa qua. Phân khu này chính là giai đoạn triển khai đầu tiên của khu đô thị The Global City, dự án tọa lạc tại vị trí tâm điểm thuộc phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.Ở thời điểm ra mắt, dự án được đánh giá là cơn gió làm dịu cơn khát nguồn cung phân khúc hạng sang tại thị trường, khi các nhà đầu tư và khách hàng đang rất kỳ vọng và quan tâm đến dòng sản phẩm nhà phố.

Post a Comment

Previous Post Next Post