Thủ tục và lệ phí xin giấy phép xây dựng

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Tôi đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương. Xin hỏi, theo quy định để xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở tôi phải làm những thủ tục gì và lệ phí bao nhiêu? Trân Trọng!

Vương lan hương

Luật sư Nguyễn Văn Đàm – Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

Để xin giấy phép xây dựng nhà ở, bạn cần chuẩn bị và nộp hồ sơ tại UBND thị xã Thuận An, gồm: (i) Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu); (ii) Bản sao (có chứng thực) những giấy tờ về quyền sử dụng đất hợp lệ; (iii) Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở; (iv) Bản sao giấy CMND, sổ hộ khẩu. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND thị xã Thuận An sẽ cấp giấy phép xây dựng cho bạn.

Lệ phí cấp giấy phép xây dựng nàh ở là 50.000đ/giấy (Nghị quyết số 08/2007/NQ-HDDND7 ngày 20/07/2007 của Hội đồng nahan dân tỉnh Bình Dương)

CafeLand kết hợp công ty Đất Luật

NHÀ PHỐ SOHO THE GLOBAL CITY là một trong những siêu phẩm thấp tầng được chủ đầu tư Masterise Homes mở bán vào ngày 17/3 vừa qua. Phân khu này chính là giai đoạn triển khai đầu tiên của khu đô thị The Global City, dự án tọa lạc tại vị trí tâm điểm thuộc phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.Ở thời điểm ra mắt, dự án được đánh giá là cơn gió làm dịu cơn khát nguồn cung phân khúc hạng sang tại thị trường, khi các nhà đầu tư và khách hàng đang rất kỳ vọng và quan tâm đến dòng sản phẩm nhà phố.

Post a Comment

Previous Post Next Post