Lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam đã được tổ chức chính thức.

Lễ hội Bất động sản Quốc tế lần đầu tiên tổ chức chính thức tại Việt Nam với sự tham gia của các nhà phát triển và nhà đầu tư hàng đầu thế giới. Sự kiện này mang đến cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam và tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho ngành này.

Lễ hội Bất động sản Quốc tế (VIPF) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/9-2/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), phường Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Đại diện Ban tổ chức Lễ hội bất động sản quốc tế Việt Nam 2022 cung cấp thông tin đến báo chí trong ngày 26/4.

Đây là sự kiện lần đầu tiên được Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư Bất động sản Việt Nam (VICOREAL) trực thuộc VNREA, Công ty CP Lễ hội Việt Nam (VietFest) và Công ty CP Truyền thông Thời Đại (Time Universal) phối hợp tổ chức với định hướng trở thành sự kiện thường niên và lớn nhất về bất động sản của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Sự kiện có quy mô gần 20.000m2 triển lãm trong nhà và hơn 40.000m2 ngoài trời cho khoảng 200 gian hàng trưng bày triển lãm từ các đơn vị trong và ngoài nước.

Nội dung của VIPF bao gồm các hoạt động chính: Triển lãm bất động sản VIPF Expo; Hội chợ bất động sản VIPF Fair & Mega Sales; Diễn đàn bất động sản VIPF Forum; Chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư bất động VIPF Investment Promotion Series; Chuỗi sự kiện đào tạo VIPF Workshopn & Tranning và Chuỗi sự kiện giải trí VIPF Gala Festival.

Trong đó, chuỗi sự kiện kết nối đầu tư khởi động từ tháng 5/2022 và kéo dài cho đến tháng 9/2022.

Post a Comment

Previous Post Next Post