Ra Mắt Căn Hộ Mẫu Dự Án The Dragon Castle Hạ Long

Khai trương căn hộ mẫu dự án The Dragon Castle Hạ Long. Một công trình thần thái, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc thành phố Hạ Long, Việt Nam. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi hiện đại, căn hộ mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân. Nằm trong khuôn viên hoành tráng và có quy mô lớn, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp và đáng nhớ cho mọi người.

Ngày 12/11 tới, căn hộ mẫu thuộc dự án The Dragon Castle Hạ Long sẽ chính thức khai trương tại số 1 đường Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thiết kế phòng khách căn hộ tại dự án The Dragon Castle Hạ Long.

The Dragon Castle Hạ Long là dự án căn hộ được chủ đầu tư Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) xây dựng trên khu đất rộng 1,3ha tại số 1 đường Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 1.288 căn hộ.

Các căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách Hàn với diện tích dao động từ 43-91m2 và được thiết kế 1-3 phòng ngủ.

Được biết, với cấu trúc 2-3 mặt thoáng và view biển, chủ nhân tương lai có thể khai thác tối đa khả năng kinh doanh lưu trú như cho chuyên gia trong nước và quốc tế làm việc trong các khu công nghiệp lân cận có nhu cầu thuê dài hạn hoặc cho khách du lịch đến Vịnh Hạ Long thuê nghỉ dưỡng.

Post a Comment

Previous Post Next Post