Ra mắt dự án Palma Town - Shop VinWonders Phú Quốc

Mở bán phân khu Palma Town – Shop VinWonders Phú Quốc, nằm trong tổ hợp khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế tại Phú Quốc. Với các cửa hàng VinWonders, khách hàng có thể khám phá và mua sắm những sản phẩm độc đáo, đa dạng, từ quà lưu niệm đến thực phẩm nổi tiếng của hòn đảo. Trải nghiệm mua sắm độc đáo và tận hưởng không gian thú vị tại Shop VinWonders Phú Quốc.

Ngày 24/9 tới đây, phân khu Palma Town thuộc dự án Shop VinWonders Phú Quốc sẽ được mở bán tại Sảnh Crystal, Trung tâm hội nghị quốc tế Vinpearl Phú Quốc.

Phối cảnh shophoue phân khu Palma Town.

Palma Town là phân khu shophouse thuộc dự án Shop VinWonders Phú Quốc nằm tại mặt tiền Cửa Cạn – Gành Dầu, TP.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Dự án sở hữu 2 khu chính là Notting Hill được thiết kế theo phong cách London bao gồm 201 căn có diện tích từ 86,5-228,3m2, cao 3 tầng và khu Cetara theo phong cách Địa Trung Hải bao gồm 79 căn có diện tích từ 113,7-270,9m2, cao 4 tầng.

Được biết dự án Shop VinWonders Phú Quốc có tổng diện tích 50ha được chia thành 3 phân khu chính là Fairy Town, Greek Town và Palma Town. Trong đó, hai phân khu Fairy Town, Greek Town đã bán hết từ cuối tháng 3/2022.

Post a Comment

Previous Post Next Post