Bán chính thức những căn hộ cuối cùng tại dự án Tecco Garden

Dự án Tecco Garden đang mở bán những căn hộ cuối cùng, cơ hội cuối cùng cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ ưng ý tại địa điểm trung tâm thành phố. Với thiết kế hiện đại và tiện ích đa dạng, khách hàng sẽ tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Nhanh chân đặt mua để không lỡ cơ hội này!

Những căn hộ cuối cùng của dự án chung cư Tecco Garden sẽ được đơn vị Đất Xanh miền Bắc mở bán vào ngày 18/9 tới tại Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Phối cảnh dự án Tecco Garden.

Tecco Garden là dự án căn hộ chung cư thuộc quần thể Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội do Tập đoàn Tecco Hà Nội đầu tư và xây dựng.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 1,14ha, bao gồm 4 tòa chung cư cao 25 tầng, trong đó có 2 tầng làm Trung tâm thương mại.

Tổng số lượng căn hộ tại dự án là 736 căn có diện tích dao động từ 82-141m2 và được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường từ 20 triệu đồng/m2.

Được biết, hiện hai tòa B1, B2 đã hoàn thành và đón cư dân đã về ở. Hai tòa A1, A2 đã hoàn thành và có thể bàn giao khi ký hợp đồng mua bán.

Post a Comment

Previous Post Next Post