Dự án The Rivana tại Bình Dương khởi công xây dựng

Dự án The Rivana, nằm tại Bình Dương, đã hoàn thành công việc cất nóc. Dự án này mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Với vị trí đắc địa, dự án cung cấp các tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym và khu vui chơi trẻ em. The Rivana là điểm đến lý tưởng để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và thoải mái.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Đạt Phước, khu căn hộ The Rivana sẽ chính thức cất nóc vào ngày 24/12 sau 2 năm xây dựng.

Phối cảnh dự án The Rivana.

Căn hộ The Rivana nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án căn hộ chung cư đầu tiên của chủ đầu tư Đạt Phước tại Bình Dương.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng gần 1,2ha, bao gồm 2 block cao 26 tầng với 15 shophouse và 1.020 căn hộ có diện tích dao động từ 50-95m2.

Theo cập nhật từ chủ đầu tư từ thời điểm cuối tháng 11/2022, khu căn hộ The Rivana đã thi công đến tầng 28 và đang được bắt đầu lắp kính mặt ngoài, đồng thời đơn vị thi công cũng đang triển khai các hạng mục hoàn thiện bên trong dự án.

Được biết, chủ đầu tư Đạt Phước chỉ mới tham gia vào thị trường bất động sản trong vài ba năm gần đây, nhưng cũng đã sở hữu nhiều quỹ đất đẹp. Ngoài The Rivana, chủ đầu tư này cũng đã hoàn thiện khu nghỉ dưỡng Hoàn Mỹ Spa Resort với diện tích 2.000m2 và Resort Hòn Cò tại Cà Ná với diện tích 3ha.

Post a Comment

Previous Post Next Post