Khai trương khu nghỉ dưỡng Grand Hyams Hotel - Bãi biển Quy Nhơn

Khai trương khách sạn Grand Hyams tại bãi biển Quy Nhơn, Việt Nam mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi. Với kiến trúc hiện đại và phòng nghỉ đẹp mắt, khách sạn này cung cấp dịch vụ chất lượng cao, như hồ bơi, nhà hàng và trung tâm thể dục. Với vị trí lý tưởng ngay bên bờ biển, khách sạn Grand Hyams là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Quy Nhơn.

Vào ngày 23/12 tới đây, khách sạn Grand Hyams Hotel của chủ đầu tư TMS Group sẽ chính thức khai trương.

Phối cảnh Grand Hyams Hotel – Quy Nhơn Beach.

Grand Hyams là tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ du lịch tọa lạc tại số 28 Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, Bình Định. Dự án được xây dựng với chiều cao 42 tầng, gồm 41 tầng nổi, 1 tầng hầm, bao gồm 356 phòng khách sạn và 684 căn hộ. Trong đó, từ tầng 4 đến 28 là căn hộ để ở, tầng 29 và 30 là condotel, tầng 31 đến 40 là khách sạn và tầng 41-44 là sky bar.

Diện tích các căn hộ dao động từ 46-58m2, được thiết kế từ 1-2 phòng ngủ với mức giá bán trên thị trường 1,5-1,9 tỉ đồng.

Ngoài dự án đã bàn giao như TMS Grand City Phúc Yên và TMS Hotel Da Nang Beach, hiện tập đoàn TMS Group đang triển khai nhiều dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận như TMS Hotel & Residences Quy Nhơn, TMS World Bình Thuận và TMS Metropolis tại Bắc Giang.

Đồng thời, chủ đầu tư này cũng sắp triển khai dự án TMS Apoline tại tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích lên đến 154ha.

Post a Comment

Previous Post Next Post