Ngày 23/3: Triển khai dự án Diamond City Lộc Ninh

Ngày 23/3: Khởi công dự án Diamond City Lộc Ninh. Dự án có quy mô lớn, tọa lạc tại Lộc Ninh với mục tiêu tạo ra một thành phố hiện đại, thân thiện và bền vững. Diamond City sẽ mang đến những tiện ích hàng đầu như hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí và hệ thống giao thông tiện lợi.

CafeLand – Công ty Thành Phương sẽ tổ chức khởi công dự án Diamond City tại vị trí dự án, khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Theo đó, Diamond City được triển khai trên hai mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành và Nơ Trang Long, thị trấn Lộc Ninh; cách Quốc lộ 13 (tuyến đường kết nối TP.HCM với Bình Phước) khoảng 1,2km.

Tổng thể dự án nằm trên khu đất rộng 33,4 ha, được phát triển thành 5 phân khu (Diamond Sport, Diamond Central, Diamond Villas, The Emeralds và The Ruby) với tổng số 1.300 sản phẩm đất nền. Trong đó có 1.123 nền nhà phố liên kế có diện tích từ 100 m2, 102 nền biệt thự có diện tích từ 200 m2.

Bên trong dự án được đầu tư các tiện ích nội khu đa dạng phục vụ đời sống của người dân như trung tâm thương mại, clubhouse, quảng trường Adamas,…

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư.

Mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra thị trường đối với giai đoạn 1 dự án Diamond City dự kiến từ 850 triệu đồng/nền.

Post a Comment

Previous Post Next Post