Năm 2022: Xu hướng thiết kế nội thất với những đường cong.

Năm 2022 chứng kiến sự thịnh hành của xu hướng thiết kế nội thất với những đường cong mềm mại và tinh tế. Những đường cong này tạo nên sự mềm mại và thoáng đãng trong không gian sống, mang đến cảm giác thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Với sự kết hợp của sắc thái tự nhiên và vẻ đẹp hiện đại, thiết kế đường cong là xu hướng mới cho năm 2022.

Trong vài năm gần đây, thiết kế nội thất có đường cong nhẹ nhàng dần xuất hiện nhiều để có thể kết nối, cân bằng tự nhiên tạo nên một không gian thân thiện và hứa hẹn sẽ tiếp tục làn gió độc đáo trong nội thất 2022.

Đầu tiên là tủ bếp: thông thường thiết kế có dạng hình hộp, đầu cạnh có góc và sắc cạnh nhưng nếu phần cuối được bo cong thì sẽ thay đổi diện mạo không gian bếp.

Tuy nhiên nếu tủ bếp của bạn vuông vắn kéo dài từ tường này sang tường khác thì bạn có thể bố trí đảo bếp nhỏ với các cạnh bo góc.

Nếu phòng khách có nhiều thiết kế hình hộp hãy thử đặt bộ sofa băng góc cong tròn sẽ phá đi mọi góc cạnh, ngoài sofa thì có thể chọn tấm thảm tròn, bàn café hình tròn để hỗ trợ.

Nếu chiếc giường trong phòng ngủ trông đơn giản, chưa có đầu giường hay bạn muốn phòng ngủ có diện mạo mới thì cách nhanh nhất, tiết kiệm ngân sách là thiết kế đầu giường bằng chất liệu mây với hình tròn bán nguyệt để tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi hơn.

Cửa ra vào và cửa sổ thiết kế đường cong – một chút khác biệt qua những đường cong mềm mại của vòm cửa tạo sự chuyển biến sinh động và vô cùng tự nhiên tại không gian ngăn cách giữa trong, ngoài nhà như phòng khách hay phòng bếp với sân vườn.

Cửa ra vào và cửa sổ kính bản lớn được thiết kế với đường cong duyên dáng, dễ chịu.

Bức tường lưu trữ âm tường điểm nhấn đường cong – với hệ tủ đa năng gồm tủ quần áo, bàn console và lò sưởi làm ấm phòng ngủ thì có thể thiết kế thêm đường cong thụt vào trong, vừa phá vỡ sự khô khan của kiểu phòng ngủ thông thường vừa trang trí nhẹ nhàng, tạo độ sâu cho không gian.

Post a Comment

Previous Post Next Post