Đánh giá đồng hồ Curnon? Đồng hồ Curnon có tốt không?

Curnon là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng sau khi được lên Shark Tank năm 2018. Và có lẽ đây là thương hiệu đồng hồ Việt Nam được biết đến nhiều cho đến thời điểm này. Nhưng liệu thương hiệu đồng hồ này liệu có tốt không? Hãy cùng tham khảo bài đánh giá đồng hồ Curnon cơ bản dưới đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu Curnon

✥ Curnon là thương hiệu do 3 chàng trai trẻ đam mê Starup thành lập năm 2016 và mong muốn của họ là mong muốn đem đến một sự trải nghiệm mới mẻ cho người trẻ. Chính vì vậy, đây cũng là phân khúc mà đồng hồ Curnon lựa chọn để đưa ra những mẫu đồng hồ của mình.

✥ Được biết đến nhiều nhất khi đến với Shark Tank năm 2018. Cuộc thương thảo của Curnon đã thành công với vốn đầu tư 5 tỷ đồng đến từ Shark Linh. Sau cuộc gọi vốn này, Curnon không những nhận được vốn mà còn làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu của mình.

✥ Cùng với sự nổi tiếng đó là nhiều câu hỏi đã được đặt ra rằng đồng hồ Curnon có thật là hàng Việt Nam, và liệu đồng hồ Curnon có tốt hay không?,…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đánh giá đồng hồ curnon
Curnon là thương hiệu do 3 chàng trai trẻ đam mê Starup thành lập năm 2016

Đánh giá đồng hồ Curnon

Đánh giá đồng hồ Curnon qua thiết kế

✥ Khi mới thành lập thương hiệu đồng hồ này đã cho ra dòng đồng hồ đầu tiện của mìnhh là Kashmir. Và nhận được nhiều sự chú ý trên thị trường vì là thương hiệu đồng hồ Việt Nam đầu tiên.

✥ Thiết kế của những mẫu đồng hồ này theo một phong cách tốt giản và sử dụng những màu sắc sang trọng và thanh lịch. Mặt đồng hồ có siêu mỏng và dây đeo là dây da Buttero. Điều này đã làm cho thiết kế của đồng hồ Curnon tiếp cận nhanh chóng với giới trẻ. Vì đồng hồ rất dễ đeo và đem lại cảm giác trẻ trung.

✥ Vỏ đồng hồ cũng được thiết kế đẹp mắt và cũng theo phong cách tối giản mà hãng này đang hướng đến cho những bộ sưu tập của mình. Đối với phần thiết kế đồng hồ thì đội ngũ của Curnon đã tự tay cho ra những tác phẩm của mình.

Đánh giá đồng hồ Curnon về bộ máy

✥ Tuy rằng Curnon là thương hiệu đồng hồ Việt Nam, nhưng một số công đoạn quan trọng để chế tạo ra chiếc đồng hồ thì Curnon phải thực hiện ở Trung Quốc, tuy nhiên Curnon có sử dụng máy nhật bản khá bền bỉ

✥ Nhật Bản một đất nước nổi tiếng với công nghệ sản xuất đồng hồ tiên tiến hàng đầu thế giới thì chắc chắn những chiếc đồng hồ được lắp ráp tại đây đều đạt tiêu chuẩn tốt và độ chính cao. Bộ máy của Curnon được mua từ Miyota đây là một nhà máy nổi tiếng của Nhật Bản.

Đánh giá đồng hồ Curnon
Đánh giá đồng hồ Curnon thông qua bộ máy đồng hồ

Giá của đồng hồ Curnon

✥ Về giá của những chiếc đồng hồ Curnon hiện nay không quá đắt chỉ khoảng từ hơn 1 triệu. Được coi là mức giá khá cạnh tranh với nhiều hãng mẫu đồng hồ thời trang nước ngoài đến từ Mỹ hay một số mẫu đồng hồ Quartz của Nhật Bản. Trong khoảng giá đồng hồ này, thì rất phù hợp với mức thu nhập của nhiều người trẻ tại Việt Nam.

✥ Bài đánh giá này nhìn ở một góc độ cơ bản rằng thương hiệu đồng hồ Curnon cũng được coi là xếp vào những thương hiệu đồng hồ có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Những mẫu đồng hồ của Curnon rất thời trang và lịch sự phù hợp với giới trẻ. Nhưng xét về vấn đề nguồn gốc đây có phải là một thương hiệu đồng hồ Việt Nam hay không thì còn phải nhìn theo nhiều góc độ khác nhau. Qua bài viết trên mong bạn sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ Curnon và chất lượng đồng hồ mà Curnon đưa ra thị trường để đưa ra quyết định mua đồng hồ phù hợp với bạn nhất nhé.

SHOPDONGHO.com mong rằng những bạn trẻ có thể có những lựa chọn chính xác theo phong cách thời trang của mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post