Cảm hứng căn nhà hình khối độc đáo trên mảnh đất nhỏ ở Tokyo

Một ngôi nhà hình khối nhỏ gọn tại Tokyo gây ấn tượng mạnh với kiến trúc độc đáo. Tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ nhưng không gian trong nhà được thiết kế thông minh và tiện nghi, tạo cảm giác rộng rãi. Kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và phong cách truyền thống Nhật Bản, ngôi nhà này tạo nên một không gian hoàn hảo cho cuộc sống đô thị sôi động tại Tokyo.

CafeLand - Chỉ trên mảnh đất nhỏ rộng 26 m2 nhưng bằng tài năng, sự sáng tạo của kiến trúc sư đã giúp thiết kế ra một ngôi nhà hình khối đầy đủ và không kém sự hấp dẫn ở Tokyo này.

Một ngôi nhà nhỏ được tạo thành từ nhiều hộp bằng thép tôn xếp chồng lên nhau ở trên khu đất rộng 26m2.

Do bị hạn chế về mặt diện tích nên mọi không gian đều được tận dụng một cách tối đa và thông minh. Ngôi nhà được thiết kế có cấu trúc hình học với một tầng trên lùi lại so với mặt tiền nhằm tạo ra một sân hiên nhỏ.

Do được làm từ nguyên liệu thép tôn cùng kính đã giúp căn nhà mang vẻ ngoài với màu sắc đặc biệt và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó cửa kính giúp không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng.

Khá bất ngờ với không gian bên trong, khi có chiều cao của tầng lên tận gần 5m và bao bọc bởi gỗ. Điều này tạo nên sự thông thoáng, cao ráo hơn cho căn nhà.

Nhà bếp và khu vực ăn uống được gói gọn ở tầng trên. Chiếc ghế đu dây là một chỗ lý tưởng để gia chủ có thể thư giãn, nghỉ ngơi hay đọc sách cũng rất thú vị.

Khu vực phòng ăn còn được trở thành phòng khách với cách bố trí thông minh, tinh tế.

Trong khi phòng ngủ, phòng tắm và khu vực lưu trữ được thiết kế ở tầng dưới và hầm.

Buổi tối hệ thống chiếu sáng từ đèn giúp căn nhà trở nên lung linh và rực rỡ hơn rất nhiều.

Post a Comment

Previous Post Next Post