Một ngôi nhà trắng được ghi nhận với đặc điểm "kiên cường bên ngoài, ấm cúng bên trong"

Ngôi nhà màu trắng ấn tượng này mang đặc điểm "cứng bên ngoài, mềm bên trong". Bên ngoài, ngôi nhà có kiến trúc vững chắc, thiết kế đồng nhất với màu trắng tinh khiết làm tôn lên nét đẹp thanh lịch. Nhưng bên trong, không gian mềm mại, ấm cúng với nội thất sang trọng, sử dụng nhiều gam màu nhạt tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho chủ nhân.

CafeLand - Với vẻ bên ngoài hình vuông, được trang trí màu trắng đơn giản nhưng không gian bên trong là cả một bầu trời tươi mới, sáng tạo cần được khám phá.

Việc sử dụng gam màu trắng luôn tạo cảm giác mới mẻ, trẻ trung cho căn nhà nằm trên mảnh đất rộng chưa tới 50 m2 ở Thái Lan này.

Nhà thiết kế dùng những vật liệu có lỗ thông gió vừa tạo ra cấu trúc đẹp lại mang ánh sáng và hơi thở của cuộc sống bên ngoài len lỏi vào không gian bên trong.

Những điều thú vị, hấp dẫn của không gian bên trong dần dần được hé mở với một vườn cây xanh mát mẻ.

Khu vực sinh hoạt được thiết kế bên vườn cây xanh tạo nên sự thoải mái, thông thoáng. Đây cũng là khu vực để nghỉ ngơi cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Được xây dựng với ý tưởng " cứng bên ngoài, mềm bên trong" đã tạo nên một không gian với một chiếc hộp hình vuông màu trắng toát mạnh mẽ, còn bên trong lại ẩn chứa một khu vườn xanh tươi, mềm mại.

Một chiếc ghế tựa cùng ít chậu cây xanh cũng đủ ấn tượng cho góc thư giãn trên sân thượng tầng 2.

Phòng khách được thiết kế trước cửa kính lớn, khi mở ra có thể kết nối được không gian trong - ngoài.

Phòng bếp và khách được thiết kế liên thông với nhau tạo nên một không gian mở đầy hiện đại.

Nhiều cửa sổ ở nhiều điểm khác nhau tạo luồng không khí và thông gió ở không gian phòng bếp và ăn.

Phòng ngủ chính được trang trí với gam tối màu nhưng vô cùng lôi cuốn.

Post a Comment

Previous Post Next Post