Bạn đã biết bao nhiêu bộ sưu tập đồng hồ không số Movado?

Movado là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ trên thế giới. Thương hiệu đã cho ra rất nhiều mẫu đồng hồ để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Nhưng điểm chung hầu hết của các bộ sưu tập là những đồng hồ không số Movado. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bộ sưu tập đồng hồ không số Movado nhé.

Bộ sưu tập đồng hồ không số Movado nữ

Bangles – BST đồng hồ không số Movado sang trọng

Bộ sưu tập này có thiết kế được chú trọng vào dây đeo đồng hồ. Dây đeo đồng hồ được lấy cảm hứng từ những vòng tay kiểu bangle. Một số mẫu đồng hồ có phong cách tuyệt vời cho những bạn phải ăn mặc sành điệu hoặc còn số khác có kiểu dáng thanh lịch, đơn giản thì lại hợp với những lúc bạn phải đi làm.

dong-ho-movado-khong-so

Các mẫu đồng hồ đều có dây thép được làm bằng thép không gỉ 316L với kích thước nhỏ nhắn phù hợp với cổ tay các cô gái. Và mặt số đồng hồ hoàn toàn chỉ có hai chi tiết chính là kim đồng hồ mà chấm tròn ở vị trí 12 giờ ( chấm đơn Horwitt là điều làm nên dấu ấn của đồng hồ Movado).

Kora – BST dành cho những quý cô có cá tính “mạnh”

Đây cũng là một bộ sưu tập đồng hồ không số Movado. Các mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Kora cũng có mặt số khá đơn giản. Các cọc số đồng hồ được thể hiện bằng những đường nét kẻ thanh mảnh và một số mẫu thì làm bằng kim cương.

dong-ho-movado-khong-so

Đồng hồ này có lẽ được thiết kế cho các quý cô thành công trong cuộc sống và có tính cách độc lập. Vì kim đồng hồ là loại Dauphine và dây đồng hồ cũng có thiết kế là những mắt xích hình vuông nối với nhau giúp thể hiện được sự mạnh mẽ của các cô nàng.

La Nouvelle – BST đồng hồ không số Movado mặt vuông

Bộ sưu tập đồng hồ gây được ấn tượng với mặt vuông và khiến nó dễ nhận ra khi ta chỉ nhìn qua. Mặt số đồng hồ cũng được thiết kế tối giản màu đen nổi bật trên nó cũng là chấm tròn cùng với dòng chữ Movado và kim đồng hồ.

dong-ho-khong-so-movado

Dây đồng hồ là kiểu dây mesh hiện đại được làm bằng thép không gỉ. Điều này đã làm cho mẫu đồng hồ trở nên có sức hút cho những bạn trẻ.

Bộ sưu tập đồng hồ không có số movado nam

Gần như những mẫu đồng hồ không số Movado cho nam đều cũng có những thiết kế đơn giản giống của nữ. Nhưng nó cũng mang nét đặc trưng của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể những bộ sưu tập đồng hồ dưới đây.

Museum – BST đồng hồ mang phong cách tối giản

?Mặt số của đồng hồ thuộc bộ sưu tập này đều hoàn toàn có màu đen đem đến sự sang trọng và thanh lịch. Cùng với đó là chấm tròn Horwitt ở vị trí 12 giờ. Mặt số đồng hồ có kích thước lớn dễ dàng phân biệt với một số mẫu đồng hồ nữ có cùng thiết kế.

dong-ho-khong-so-movado

Dây đeo đồng hồ có nhiều kiểu dáng và được sử dụng từ hai chất liệu cho bạn lựa chọn đó là dây da cao cấp hoặc dây thép không gỉ 316L.

Modern 47 – BST dành cho các quý ông phong cách

Với sự phá cách lớn trong thiết kế về sử dụng màu sắc, các mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập này đem đến xu hướng thời trang năng động và trẻ trung. Màu sắc của các mẫu đồng hồ kể cả mặt số và dây đều cùng màu với nhau. Các màu phổ biến hay được lựa chọn như màu xanh dương, lá cây, màu đen,…

dong-ho-khong-so-movado

Modern 47 đã làm nên một diện mạo mới cho phái mạnh và hoàn toàn khác biệt với các bộ sưu tập trước.

1881 Automatic – BST đồng hồ không số Movado lịch lãm

Mặt đồng hồ cũng hoàn toàn không có bất cứ chữ số nào. Đồng hồ có những cọc số là những vạch mảnh. Chính điều này đã tạo nên sự thanh lịch, lịch lãm cũng như nét hiện đại cho mẫu đồng hồ. Mặt số đồng hồ cũng có những đường vân như những gợn sóng đem lại sự khác biệt cho mẫu đồng hồ này.

dong-ho-khong-so-movado

Dây đồng hồ cũng được sử dụng linh hoạt giữa hai chất liệu là dây da và dây thép. Đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý công thành đạt.

Trên đây là 6 bộ sưu tập đồng hồ không số Movado điển hình của hãng. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được bộ sưu tập đồng hồ ưa thích của mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post