Những Homestay độc đáo tại Đà Lạt như những đốt lửa hoạt ngôn, hét lên trong lòng tạp chí danh tiếng

Khám phá homestay độc đáo ở Đà Lạt, Việt Nam, giống như thấy ánh đèn lồng lấp lánh. Với thiết kế truyền thống và nội thất hiện đại, homestay này được tạp chí quốc tế ca ngợi về sự độc đáo và cảm giác thoải mái. Đặt chân vào homestay, du khách sẽ được trải nghiệm không gian xanh mát, hòa mình vào cuộc sống và văn hóa Đà Lạt.

CafeLand - Văn phòng kiến trúc Le House (Việt Nam) đã cải tạo mặt ngoài của homestay ở Đà Lạt với lớp thép đục lỗ, biến tòa nhà thành chiếc đèn lồng tỏa sáng vào ban đêm.

Homestay nằm trên một con dốc cao và ẩn sâu bên trong một con hẻm hẹp của thành phố Đà Lạt nhưng vẫn nổi bật với ngoại thất độc đáo. Bên trong, tòa nhà được chia thành ba tầng và một tầng áp mái, được bố trí liên thông với nhau tạo thành những góc nhìn đa chiều.

Ngoại thất homestay, sử dụng lớp thép cắt CNC đục lỗ với họa tiết thiết kế độc đáo đã qua xử lý, có thể chống chọi thời tiết mưa và độ ẩm cao tại khu vực. Toà nhà có mặt tiền kết cấu kính và thép. Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn bên trong chiếu qua lớp thép đục lỗ, toà nhà biến thành chiếc đèn lồng rực rỡ.

Toà nhà rộng 790 m2 với tổng số 9 phòng, có khu vực chung và riêng. Một cầu thang gỗ rộng và sang trọng kéo dài từ sảnh chính đến khu vực sinh hoạt chung kết nối tất cả các tầng. Không gian chung bao gồm nhà bếp, khu vực ăn uống và khu vực làm việc. Sự kết hợp hài hòa giữa thép, gỗ thông, tông màu trắng và cây xanh tươi tốt tạo nên không gian yên tĩnh, nơi du khách có thể thư giãn và nghỉ ngơi.

Post a Comment

Previous Post Next Post