Cập nhật giá đồng hồ sk mặt lửa mới nhất năm 2020

Đồng hồ Sk mặt lửa của thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản Orient. Trải qua bao nhiêu năm lịch sử nhưng cái tên này luôn được nhắc đến và không bao giờ làm giảm đi sức hút của mình. Vào năm 2020 này, giá đồng hồ SK mặt lửa là bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Dấu mốc của dòng đồng hồ SK tại Việt Nam

♦️ SK là được viết tắt bởi 2 chữ đó chính là Sea King có nghĩa là Vua Biển. Và nghe cái tên này bạn cũng đoán được ra là đây là dòng đồng hồ có độ chống nước tốt. Dòng đồng hồ SK khi mới ra đời có độ chống nước không kém cạnh những chiếc đồng hồ dành cho quân đội lúc bấy giờ.

♦️Những năm 1970 – 1978, các mẫu đồng hồ SK đã có mặt tại thị trường Việt Nam và là một trong những đồ vật mà được nhiều người dân chơi ở thời bao cấp. Đây là món hàng xa xỉ lúc bấy giờ.

Nhiều người đã mê những chiếc đồng hồ SK và chấp nhận đánh đổi hàng tấn lúa với người Nhật để có thể sở hữu nó. 
Nhiều người đã mê những chiếc đồng hồ SK và chấp nhận đánh đổi hàng tấn lúa với người Nhật để có thể sở hữu nó.

♦️Tuy giờ những chiếc đồng hồ SK năm 1970 đã không được sản xuất nữa nhưng hiện đã được tái sinh ở các phiên bản vào năm 2015 và 2019.

Giá đồng hồ SK mặt lửa

Giá đồng hồ Sk mặt lửa đã thay đổi dần theo lịch sử. Đầu năm 2020, thì giá đồng hồ SK mặt lửa không có thay đổi nhiều. Chỉ cần bỏ ra khoảng 5 triệu đồng là bạn có thể hoàn toàn sở hữu chúng. Giá đồng hồ SK mặt lửa hiện tại được đánh giá là rất phù hợp với chất lượng. Vậy đặc điểm và chất lượng của những mẫu đồng hồ SK như thế nào chúng ta, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Giá đồng hồ Sk mặt lửa đã thay đổi dần theo lịch sử
Giá đồng hồ Sk mặt lửa đã thay đổi dần theo lịch sử

Đồng hồ SK mặt lửa có gì đặc biệt ?

Đồng hồ Sk được tái bản lại vào năm 2015 và gần nhất là năm 2019 vừa qua. Điều này đã một lần nữa chứng minh cho ta thấy sức quyến rũ của dòng đồng hồ SK này.

Thiết kế của đồng hồ SK mặt lửa

♦️Với những mẫu đồng hồ SK này thì nổi bật nên ngoài với mặt số màu hồng. Nhưng so sánh hai phiên bản 1970 và đồng hồ SK mặt lửa năm 2019 thì. Màu sắc của SK mặt lửa năm 2019, có màu nhạt hơn và gần giống như màu cánh sen. Và khoảng màu sắc hồng cũng được thu gọn lại hơn và tập trung vào chính giữa còn mặt số đồng hồ SK mặt lửa 1970 thì màu sắc tràn ra ngoài hơn.

Đồng hồ này cũng có cửa sổ hiển thị lịch ngày và thứ ở vị trí 3 giờ giúp bạn có thể xem rõ ngày thứ một cách dễ dàng
Đồng hồ này cũng có cửa sổ hiển thị lịch ngày và thứ ở vị trí 3 giờ giúp bạn có thể xem rõ ngày thứ một cách dễ dàng

♦️Đồng hồ này cũng có cửa sổ hiển thị lịch ngày và thứ ở vị trí 3 giờ giúp bạn có thể xem rõ ngày thứ một cách dễ dàng. Viền ngoài của mặt số đồng hồ là một vòng bezel kết hợp với La bàn giúp bạn có thể xem hướng một cách dễ dàng. Và dây và vỏ đồng hồ được sử dụng là thép không gỉ đem lại sự sáng bóng và bền cao cho mẫu đồng hồ này.

Bộ máy của đồng hồ SK mặt lửa

♦️Với phiên bản đồng hồ SK năm 1970 đã được sử dụng bộ máy có 17 chân kính. Còn với phiên bản năm 2015 thì có 21 chân kính và đồng hồ có 22 chân kính với phiên bản vào năm 2019. Số lượng chân kính tăng thêm giúp đồng hồ có độ chính xác tốt hơn. Đồng hồ sử dụng bộ máy Cal. 46943 với phiên bản 2015 và Cal.F6922 và với phiên bản 2019. Thời gian dự trữ dây cót của những mẫu đồng hồ SK mặt lửa lên tới 40h. Bạn nên đeo đồng hồ thường xuyên để đồng hồ của bạn có thể chạy ổn định hơn.

Thời gian dự trữ dây cót của những mẫu đồng hồ SK mặt lửa lên tới 40h
Thời gian dự trữ dây cót của những mẫu đồng hồ SK mặt lửa lên tới 40h

Trên đây là giá cập nhật của đồng hồ SK mặt lửa năm 2020 và một số thông tin về dòng đồng hồ đặc biệt này, tuy giá không có thay đổi nhiều và nhiều đơn vị cũng đang có ưu đãi nhưng chắc chắn giá sẽ không là vấn đề của nhiều người yêu thích mẫu đồng hồ SK huyền thoại này.

Post a Comment

Previous Post Next Post