Cửa hàng thời trang độc đáo với sự sáng tạo tốn kỷ tại Bình Thạnh

Cửa hàng thời trang thiết kế ấn tượng tại Bình Thạnh mang đến sự kết hợp giữa phong cách độc đáo và xu hướng năng động. Với sự cảm hứng từ những nguồn gốc đa dạng, cửa hàng không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đa dạng để phục vụ nhu cầu thời trang của khách hàng Việt Nam.

CafeLand - Sở hữu mặt bằng rộng lớn trên 200m2 tại Q. Bình Thạnh nhưng ấn tượng nhất là tạo nên một không gian trải nghiệm năng động, vui tươi đúng nghĩa dành cho giới trẻ Sài Thành.

Những không gian được phân chia đều mang một thông điệp riêng, là nguồn cảm hứng thiết kế của công trình.

Đầu tiên khi bước vào bên trong cửa hàng chúng ta sẽ cãm nhận bầu không khí nhộn nhịp, vui tươi nằm gần cửa ra vào.

Sự năng động, tươi trẻ là điều kiến trúc sư muốn hướng tới như cách thương hiệu cửa hàng đang mang lại cho các bạn trẻ. Không gian được kết hợp giữa màu sắc, đường nét, hình khối nền màu phong cách retro vừa tạo sự vui nhộn vừa còn tôn lên giá trị sản phẩm.

Mặt tiền của công trình lấy cảm hứng từ các hình khối cổ điển làm bằng thép hình chữ nhật màu đỏ được phủ một lớp sơn hiệu ứng.

Đi sâu vào kiến trúc, kiến trúc sư muốn thay đổi diện mạo thương hiệu quen thuộc với nhiều màu sắc sặc sỡ, sàn lấy cảm hứng từ sận tennis được cắt bởi màu sắc. Hệ thống nội thất treo hai bên tường được đặt trên nền gam màu trắng chủ đạo làm nổi bật sản phẩm bên cạnh giá treo cố định.

Bước vào khu vực quầy thu ngân, hình ảnh được sử dụng là một nhà kho với những thùng nhựa, tủ đựng đồ. Điểm xuyến màu cam nối từ tầng trệt, thông tầng đến dải cầu thang thể hiện sự trẻ trung. Ngoài ra sự chuyển động các gam màu còn tạo sự hứng khởi xóa bỏ quan niệm cửa hàng thời trang chỉ đơn thuần là kinh doanh quần áo.

Ở tầng trên, kiến trúc muốn nhấn mạnh sự vui tươi với gạch lát nền khảm được lấy cảm hứng từ hồ bơi và cây xanh tươi tốt.

Phối cảnh công trình

(Nguồn hình: Red5Studio)

Post a Comment

Previous Post Next Post