Lau Dầu Đồng Hồ Giá Bao Nhiêu Cho Thương Hiệu SEIKO

Giá lau dầu đồng hồ SEIKO bao nhiêu? Từ những phiên bản đầu tiên thì Seiko đã thuộc top những mẫu đồng hồ bền bỉ của thị trường đeo tay Nhật Bản. Từ dòng đồng hồ cao cấp hay tầm trung của Seiko, thì sau một thời gian sử dụng nhất định bạn phải đem em nó đi bảo dưỡng và lau dầu để tân trang lại vẻ sáng bóng như ban đầu.

Còn về vấn đề giá lau dầu bảo dưỡng đồng hồ chúng tôi cũng được đề cập ngay dưới bài viết này.

Điểm Đáng Chú Ý về đồng hồ Seiko nổi tiếng của Nhật Bản

✥ “Seiko” có nghĩa là “chính xác” trong tiếng Nhật, biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Vì thế, thương hiệu này luôn tạo ra những sản phẩm chạy vô cùng chính xác. Có thể Seiko không thể vượt qua được một vài thương hiệu Thụy Sĩ – đất nước của công nghiệp đồng hồ, nhưng về chất lượng sản phẩm có thể nói Grand Seiko có thể sánh ngang với bất cứ thương hiệu nào cùng phân khúc

✥ Nhưng bạn biết đó, ngày nay Seiko chủ yếu được biết tới bởi những chiếc đồng hồ thạch anh. Trong khi đó, thị trường nội địa Nhật Bản Seiko đã có chỗ đứng vững chắc cho dòng đồng hồ cơ khí

✥ Bạn biết, các sản phẩm của Seiko được làm ra không có bất cứ sự thỏa hiệp nào hoàn thiện và phát triển hơn bởi tất cả đều phải ráp bằng tay để đảm bảo các tiêu chuẩn của tính cách tỉ mỉ trong con người Nhật Bản.

Những chiếc đồng hồ Seiko được lắp ráp bằng tay
Những chiếc đồng hồ Seiko được lắp ráp bằng tay

Địa Chỉ Lau Dầu Seiko Uy Tín

Lau Dầu Seiko tại Hãng

✥ Đầu tiên phải nói đến trung tâm bảo hành chính hãng của thương hiệu Seiko. Hiện tại Seiko đặt 2 trung tâm bảo hành tại Việt Nam 1 ở Hà Nội, 1 ở Thành phố Hồ Chí Minh:

+ 35, Dong Khoi Street, Quận 1, TP. HCM

+ 21 & 22, Hanoi Towers Shopping Center, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

✥ Khi đến trung tâm chính hãng này, chỉ cần bản có thẻ bảo hành quốc tế và còn hạn bảo hành, bạn đều có thể mang đến trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko để xử lý. Vì thế vấn đề như bảo dưỡng đồng hồ, lau dầu đồng hồ hay sửa chữa đồng hồ Seiko khi mang đến đây bạn hoàn toàn yên tâm.

Lau Dầu Seiko tại SHOPDONGHO.com

✥ Có điều khá hay cho các bạn chơi đồng hồ, ngoài trung tâm chính hãng Seiko vẫn còn 1 vài cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có thể tự đứng ra bảo hành sản phẩm.

✥ Thậm chí cửa hàng còn nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn hơn dành cho khách hàng như tại SHOPDONGHO.com địa chỉ uy tín sửa chữa đồng hồ seiko

Tập thể kĩ thuật bệnh viện đồng hồ với tay nghề cao
Tập thể kĩ thuật bệnh viện đồng hồ với tay nghề cao

✥ Với cam kết thực hiện đúng quy trình bảo dưỡng lau dầu đồng hồ Seiko theo tiêu chuẩn hãng. Chính sách bảo hành lên tới 2 năm, và mức giá lau dầu đồng hồ Seiko hết sức cạnh tranh. SHOPDONGHO.com tự tin là một trong số ít trung tâm sửa chữa đồng hồ làm được điều này.

✥ Về kỹ năng chuyên môn, với 17 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ. Chúng tôi nhận tất cả có tình trạng đồng hồ từ vấn đề đơn giản đến phức tạp nhất

Giá Lau Dầu Đồng Hồ Seiko Có Đắt Không?

✥ Trước khi nói về chi phí, thì bạn cần xác định bao lâu nên lau dầu đồng hồ Seiko. Với dòng đồng hồ Seiko nói riêng, đồng hồ Nhật Bản nói chung thì sau một thời gian sử dụng nhất định nên bảo dưỡng lại. Khoảng thời gian này là khoảng từ 2,5 – 3 năm / 1 lần (thông tin chính thống từ Seiko, quý độc giả có thể xem Tại Đây )

Quy Trình lau dầu bảo dưỡng tại SHOPDONGHO.com

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=n9OhFqYmQKw[/embed]

 Giá lau đồng hồ Seiko tại SHOPDONGHO.com sẽ dao động trong khoảng

Kiểu máy Kim loại thường Kim loại quý
Quartz 400.000 – 1.000.000 800.000 – 1.200.000
Quartz Chronograph 600.000 -1.200.000 1.200.000 -1.600.000
Mechanical 400.000 -1.000.000 1.000.000 – 1.400.000
Mechanical Chrono 1.200.000 -1.400.000 1.500.000 – 2.000.000
Complication I 1.000.000 -1.200.000 1.200.000 -1.500.000

✥ Quý độc giả có thể kiểm tra giá lau dầu đồng hồ Seiko tại hãng theo đường link: https://www.seikoserviceusa.com/pages/serviceprice/

Tham Khảo Thêm 3 Dòng Đồng Hồ Phổ Biến Thương Hiệu Seiko

SHOPDONGHO.com giới thiệu cho bạn 3 cái tên đánh dấu thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. 3 cái tên này đã đánh làm nổi bật Seiko trên trường quốc tế.

Seiko Astron

Đồng hồ seiko là thương hiệu đầu tiên sản xuất đồng hồ GPS
Đồng hồ seiko là thương hiệu đầu tiên sản xuất đồng hồ GPS

✥ Đồng Seiko cao cấp Astron là chiếc đồng hồ hoạt động sử dụng năng lượng mặt trời. Nó có chức năng tự động chỉnh giờ công nghệ GPS đầu tiên trên thế giới. Thực sự đồng hồ Astron của Seiko ra đời đã mở ra một thời kỳ mới cho công nghệ chế tạo đồng hồ.

✥ Giá lau dầu đồng hồ Seiko Astron sẽ khoảng từ 1.000.000đ trở lên. Chi phí chính xác phụ thuộc vào độ khó của từng mẫu đồng hồ cụ thể.

Seiko Presage

Lau dầu đồng hồ seiko Presage
Lau dầu đồng hồ seiko Presage thường có giá không quá cao

✥ Với giá trị lên gần 10 triệu, quả thực đây là con số không nhỏ chút nào. Nhưng số tiền bỏ ra thì Seiko. SRPB41J1 đến hiện tại vẫn chưa làm ai thất vọng. Giá lau dầu đồng hồ Seiko Presage tại SHOPDONGHO.com sẽ từ 600.000đ trở lên.

Seiko Prospex

Lau dầu đồng hồ seiko Prospex
Lau dầu đồng hồ seiko Prospex có giá khoảng từ 500.000đ

✥ Dòng đồng hồ Seiko cao cấp Prospex là dòng đồng hồ thể thao với các phiên bản lớn. Nó gồm 2 mẫu Prospex Kinetic GMT Diver’s (đồng hồ lặn) và Prospex Aviation Solar Chronograph Seiko (đồng hồ hàng không).

✥ Prospex Kinetic GMT Diver được ra đời đúng với truyền thống chất lượng chuẩn của Seiko. Hiện nay chúng được kết hợp với thiết kế và công nghệ tân tiến nhất.

✥ Giá lau dầu đồng hồ Seiko Prospex tại SHOPDONGHO.com sẽ từ 500.000đ trở lên cho từng mẫu. Tất nhiên không loại trừ những mẫu có thể lên tới hàng triệu vì đồng hồ phức tạp

Ở bài viết này, Bệnh Viện đã cung cấp đầy đủ các kiến thức về đồng hồ Seiko. Các mẫu đồng hồ cao cấp cũng như đưa ra địa chỉ lau dầu tốt nhất. Và đã trả lời xong thắc mắc “Giá lau dầu đồng hồ Seiko?”

Sau bài viết này, bạn còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ đến hotline hoặc chat online. SHOPDONGHO.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Post a Comment

Previous Post Next Post