Đồng hồ dây dù quân đội là đồng hồ như thế nào?

Đồng hồ dây dù quân đội là thuật ngữ được nhiều người nhắc đến. Vậy những đồng hồ dây dù quân đội là những mẫu đồng hồ như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời quan bài viết sau nhé.

Đồng hồ dây dù quân đội là gì?

✥ Đồng hồ dây dù quân đội có nhiều cách gọi khác nhau như đồng hồ lính, đồng hồ quân đội,…. Đồng hồ dây dù quân đội chỉ đơn giản là những mẫu đồng hồ có thiết kế giống những mẫu đồng hồ đã từng được sử dụng trong các cuộc chiến và dây đeo là dây dù. Do là mẫu đồng hồ được sử dụng trong quân đội nên những mẫu đồng hồ này có thiết kế vô cùng đặc biệt để các chiến sĩ có thể chiến đấu trong bất cứ hoàn cảnh nào. Những mẫu đồng hồ dây dù quân đội xuất hiện vào những điểm 1970.

đồng hồ dây dù quân đội là gì
Đồng hồ dây dù quân đội chỉ đơn giản là những mẫu đồng hồ có thiết kế giống những mẫu đồng hồ đã từng được sử dụng trong các cuộc chiến và dây đeo là dây dù

✥ Hiện nay, những mẫu đồng hồ dây dù quân đội được thiết kế ra được coi là có độ bền và chất lượng tốt là phong cách thời trang được nhiều bạn trẻ ưa thích.

3 ưu điểm không thể bỏ qua khi bạn sử dụng dây dù quân đội

Dây có chất lượng tốt, an toàn cho người đeo

✥ Dây dù được sản xuất trong quy trình khắt khe nên sẽ có chất lượng tốt nên cảm giác đeo sẽ nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo, và hoàn toàn đồng hồ không gây kích ứng cho da của bạn.

✥ Những chốt khóa, nút của những mẫu đồng hồ đều được làm bằng thép không gỉ. Bằng công nghệ sóng siêu âm cho các lỗ khóa nên chắc chắn rằng những mẫu đồng hồ này sẽ rất là khó bị bung xổ.

Dây dù đồng hồ quân đội có chất lượng tốt, an toàn cho người đeo
Dây dù đồng hồ quân đội có chất lượng tốt, an toàn cho người đeo

Dây dù tạo sự tiện lợi linh hoạt

✥ Khác với những loại dây đeo đồng hồ khác, các mẫu đồng hồ dây vải nếu bạn muốn thay dây để đổi phong cách mới hoặc khi dây đã bị cũ bạn hoàn toàn có thể tự thay thế tại nhà. Thay vì phải đến quán làm mất thời gian của bạn. Vì những mẫu đồng hồ dây dù hiện nay đều được thiết kế có thể rời khỏi mặt số.

Đồng hồ tạo phong cách cá tính cho người đeo

✥ Ngược lại với những mẫu đồng hồ dây da hay dây thép có những phong cách sang trọng quý phái; cổ điển; thanh lịch thì những đồng hồ dây dù quân đội có kiểu dáng khỏe khoắn; năng động và cá tính. Đây là những mẫu đồng hồ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Và nguyên nhân khác là giá cả của những mẫu phải chăng phù hợp với túi tiền của những bạn trẻ.

Top 3 mẫu đồng hồ dây dù quân đội đẹp

Đồng hồ dây dù quân đội CITIZEN BI1050-05A

✥ Đây là những mẫu đồng hồ citizen giúp bạn hoàn toàn có thể kết hợp với những bộ trang phục hay bộ quần áo yêu thích. Mặt số đồng hồ màu trắng với những chữ số hiển thị cọc số vô cùng trẻ trung. Đồng hồ có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ giúp người vô cùng dễ nhìn. Dây đồng hồ này có màu cát trắng là màu mà các bạn trẻ rất dễ phối đồ.

Đồng hồ dây dù quân đội Citizen BI1050-05A
Đồng hồ dây dù quân đội Citizen BI1050-05A

Đồng hồ có độ chống nước là 50M là độ chống nước tốt giúp bạn có thể đi mưa hoặc rửa tay mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ dây dù quân đội SEIKO SNK807K2

✥ Thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng với những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội. Đây là một trong những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội được yêu thích nhất. Mặt số đồng hồ màu xanh dương và kim đồng hồ màu trắng tạo nên sự thống nhất cho mẫu đồng hồ này. Cửa sổ đồng hồ hiển thị cả ngày và thứ giúp người đeo xác định rõ thời gian quan trọng. Dây của mẫu đồng hồ này màu xanh dương mang cảm giác trẻ trung và sự tươi mới cho tổng thể của bộ thiết kế.

Đồng hồ dây dù quân đội Seiko SNK807K2
Đồng hồ dây dù quân đội Seiko SNK807K2

✥ Đồng hồ đường kính là 37mm và độ dày của vỏ là 11mm, độ chống nước là 50M là những thông số rất phù hợp với đồng hồ mang kiểu dáng thể thao như vậy.

Đồng hồ dây dù quân đội Orient FUNG2004F0

✥ Đây là một mẫu đồng hồ có mặt số màu xanh đậm và dây đeo cùng màu. Mẫu đồng hồ quân đội này lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ dành cho lực lượng lục quân. Đồng hồ có 2 vòng cọc số nên mang sự khỏe khoắn của một mẫu đồng  hồ thể thao.

Đồng hồ dây dù quân đội <a href=ORIENT FUNG2004F0" width="680" height="680" srcset="https://cdn.cloud-img.online/2023/10/1696829732_570_Xay-dung-shophouse-theo-phong-cach-thu-cong.png 680w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/12/dong-ho-day-du-quan-doi-02-400x400.jpg 400w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/12/dong-ho-day-du-quan-doi-02-100x100.jpg 100w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/12/dong-ho-day-du-quan-doi-02-600x600.jpg 600w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/12/dong-ho-day-du-quan-doi-02-300x300.jpg 300w, https://benhviendongho.com/wp-content/uploads/2019/12/dong-ho-day-du-quan-doi-02-150x150.jpg 150w" data-lazy-sizes="(max-width: 680px) 100vw, 680px" src="https://cdn.cloud-img.online/2023/10/1696829732_570_Xay-dung-shophouse-theo-phong-cach-thu-cong.png"/>
Đồng hồ dây dù quân đội Orient FUNG2004F0

✥ Đường kính của đồng hồ là 42mm rất phù hợp với hầu hết cổ tay của nam giới. Đồng hồ có độ chống nước là 30M.

✥ Trên đây là một số thông tin về đồng hồ dây dù quân đội, mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn!

Tìm hiểu thêm:

Phân biệt đồng hồ Seiko 5 quân đội thật giả

Đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội có đáng mua

Post a Comment

Previous Post Next Post