Các lí do bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ mặt vuông

Những lý do bạn nên mua một chiếc đồng hồ mặt vuông là vì nó mang lại phong cách hiện đại và độc đáo. Kiểu dáng này thích hợp với cả nam và nữ, phù hợp để đeo cả trong dịp trang trọng và hàng ngày. Đồng hồ mặt vuông còn cho phép bạn dễ dàng đọc giờ và thêm tính năng nổi bật cho tập trung. Nếu bạn muốn một món phụ kiện thời trang thể hiện cái tôi riêng của mình, hãy chọn một chiếc đồng hồ mặt vuông ngay hôm nay!

 

Những chiếc đồng hồ hiệu với các đường bo tròn vuông vức đầy cá tính đang là mẫu thiết kế được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Những cỗ máy thời gian này đang khiến cả nam giới lẫn nữ giới phát cuồng và lựa chọn.

 

  • Hạn chế về số lượng

Thực tế thì những chiếc đồng hồ nam mặt vuông được sản xuất với số lượng cực kỳ ít ỏi. Ngay cả những thương hiệu lớn như Tissot, Longines, Movado… thì BST đồng hồ mặt vuông chiếm chưa tới 1/10 của những cỗ máy thời gian dạng mặt tròn.

 

Vì số lượng đồng hồ có mặt vuông “hiếm có, khó tìm” cho nên rất hấp dẫn trong mắt người mộ điệu đồng hồ.

 

  • Cá tính, độc đáo và khác lạ

Nếu ở 2 thập kỷ trước việc đeo đồng hồ mặt tròn dẫn đầu xu hướng thì ngày nay mặt vuông mới chính là “chân ái”. Đeo đồng hồ mặt vuông vừa thể hiện được cá tính vừa tạo được sự đổi mới trong phong cách thời trang.

 

Nếu bạn có tìm hiểu trong các Fashion show hoặc những buổi chụp hình lookbook hay đi sự kiện các Model và Celeb sẽ dùng kèm phụ kiện là đồng hồ hiệu mặt vuông, thoi, chữ nhật thay vì mặt tròn như trước kia.

 

  • Tôn vinh cái tôi khác biệt

Đa phần mọi người ngày nay đặc biệt là giới trẻ thường hướng tới “cái tôi” khá cao. Đây là lý do mà những mẫu đồng hồ nam chính hãng mặt vuông trở nên rất thu hút người dùng. Họ sẽ không bỏ qua các cỗ máy thời gian được thiết kế để tôn vinh sự khác biệt và đậm dấu ấn cá nhân như vậy.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline tư vấn và bán hàng: 18006005 - 0986.681.189 

Post a Comment

Previous Post Next Post