Jacques Lemans - thương hiệu đồng hồ sang trọng, hiện đại cho quý ông

Jacques Lemans là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng, mang đến những mẫu thiết kế lịch lãm, thời thượng dành cho quý ông. Được thành lập từ năm 1975, Jacques Lemans nổi tiếng với chất lượng và sự tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm. Thiết kế đơn giản, sang trọng và đa dạng với nhiều loại chất liệu chất lượng cao, các mẫu đồng hồ của Jacques Lemans không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của sự thành công và tầm vóc của quý ông hiện đại.

 

 

Ra đời năm 1975 tại Thụy Sĩ, Jacques Lemans là một trong những nhà sản xuất đồng hồ uy tín hàng đầu thế giới và đứng vững trong nhiều thập kỷ nhờ các tiêu chuẩn chất lượng cao với giá hợp lý.

 

 

Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong lịch sử phát triển, đồng hồ Jacques Lemans được giới chuyên môn trên thế giới đánh giá cao bởi chất liệu tốt, sử dụng công nghệ Thụy Sĩ đảm bảo độ chính xác cao, thiết kế đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

 

 

Đồng hồ Jacques Lemans là một biểu tượng của Joie De Vivre và phong cách. Họ thuyết phục khách hàng bằng những dòng đồng hồ đặc biệt chất lượng và chính xác đến từng chi tiết.

 

 

Đồng hồ Jacques Lemans được phân phối rộng khắp hơn 135 nước trên thế giới, chủ yếu tập trung tại châu Âu, châu Á, châu Phi... Thương hiệu mang đến những thiết kế độc đáo, đa dạng, nhiều phong cách từ thanh lịch, cá tính đến thể thao, quý phái để khách hàng lựa chọn.

 

 

Sau thành công với bộ sưu tập "UEFA Champions League", Jacques Lemans đã khẳng định vị trí trong thiết kế và tiếp thị đồng hồ thể thao chất lượng cao. Thương hiệu mang logo Formula 1TM (giải đua ôtô công thức 1) trên dòng đồng hồ thể thao của mình.

 

 

Đại sứ của thương hiệu là diễn viên đoạt giải Oscar Kevin Costner. Ông là một diễn viên , đạo diễn, nhà sản xuất, nhạc sĩ và ca sĩ người Mỹ. Trong sự nghiệp của mình ông giành được 2 giải Oscar, 3 giải quả cầu vàng, một giải Ammy và nhiều giải thưởng quốc tế khác.

 

 

Kevin Costner là đại sứ thương hiệu cho Jacques Lemans từ năm 2013. Sau đó, Jacques Lemans trở thành quan hệ đối tác chính thức trong bộ phim "Black and White" do Kevin Costner thủ vai chính. Kevin Costner sẽ đeo đồng hồ Jacques Lemans trong toàn bộ phim.

Một điểm nhấn trọng mối quan hệ tốt đẹp này là sự ra đời của bộ sưu tập Jacques Lemans - Kevin Costner. Đây là bộ sưu tập mang dấu ấn là chữ kí và tên của ông được tôn vinh trên mặt số đồng hồ. Với phong cách thiết kế lịch lãm và thời thượng, bộ sưu tập này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

Tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới BaselWorld 2015 diễn ra ở Thụy Sĩ, Đăng Quang Watch đã có cuộc gặp gỡ với đại diện quốc tế của Jacques Lemans. Công ty được chọn là nhà phân phối độc quyền cho Jacques Lemans trên thị trường Việt Nam. Sự có mặt của Jacques Lemans đem đến lựa chọn thú vị cho đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm có giá dao động từ trên 100 USD đến hơn 600 USD.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post