Bí quyết giúp các cô Nàng chọn đồng hồ cho Chàng

cách chọn đồng hồ cho ban trai

Kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của chiếc đồng hồ đeo tay cần phù hợp với phong cách, thời điểm và quần áo của người đeo. Dưới đây là một vài cách chọn giúp các chàng có được kinh nghiệm bỏ túi cho mình.


- Bước 1: Bạn nên chọn đồng hồ không thấm nước phần mặt đồng hồ nam được chế tạo sao cho khi nhúng xuống nước mà không ảnh hưởng đến cỗ máy thời gian.


- Bước 2: Cần chọn đồng hồ thể thao cho môn bơi lội, không giống như chiếc đồng hồ không thấm nước, kiểu dáng và ưu điểm của chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn có thể bơi, lặn và đo được thời gian và tốc độ cũng như độ đeo bám trên cổ tay của bạn một cách chắc chắn, an toàn.

- Bước 3: Chọn chất liệu quai cho đồng hồ bạn nên nhìn vào những dây quai đeo bằng da, kim loại hay vải và nhựa để lựa chọn nhãn hiệu và kiểu dáng cho mình. Thông thường, đồng hồ đeo tay dành cho những thương gia cần khẳng định vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp của nó. Vì thế bạn nên chọn loại dây quai kim loại bằng chất thép chống gỉ, hoặc nếu bạn dùng dây quai nhựa dành cho bơi lội, dây quai da dành cho bạn khi đi chơi...

đồng hồ deo tay cho nam

Đồng hồ casio chính hãng - Sang trọng, lịch lãm cho Nam giới


- Bước 4: Chọn độ chính xác của cỗ máy thời gian, bạn nên quan sát kim đồng hồ và theo dõi độ chính xác của nó thông qua sự so sánh với chiếc đồng hồ khác. Những chiếc đồng hồ thơi trang của nhãn hiệu uy tín và đắt tiền sẽ có độ chính xác cao hơn những chiếc đồng hồ rẻ và nhái nhãn hiệu.

 

- Bước 5: Hãy cân nhắc khi chọn mặt đồng hồ tinh thể pha lê được pha cùng chất liệu có thể chống cự được sự và đập, trầy xước. Nên thử bằng cách đập mặt đồng hồ mạnh xuống một vật thể cứng xem độ bền của nó ra sao? Những loại mặt đồng hồ này thường đẹp và đắt tiền nhưng đem đến sự sang trọng, tinh tế. Ngoài ra còn có những chất liệu khác đẹp và có sức bền không kém đó là làm từ ngọc bích nhân tạo hoặc một loại nhựa pha với tinh thể pha lê.

 

- Bước 6: Lựa chọn màu sắc trên mặt đồng hồ, nếu mặt đồng hồ tối màu thì cần có đèn chiếu sáng bằng dạ kim giúp người dùng có thể xem vào buổi tối hoặc kim đồng hồ được thiết kế sáng màu.

đồng hồ casio chinha hãng cho nam

Như vậy, với những tiêu chí lựa chọn trên đây là bạn đã hữu một chiếc đồng hồ hoàn hảo rồi đấy!

Các bạn Nữ hay các anh Chàng có nhu cầu mua sắm hay tham quan các dòng sản phẩm Đồng hồ Nam chính hãng hãy đến với SHOPDONGHO.com. Đến với chúng tôi là bạn đã đến với sự trang trọng, lịch lãm, phong cánh, cá tình bởi SHOPDONGHO.com luôn đầu tư nghiên cứu thị hiếu cũng như nhập khẩu da đạng mẫu mã, chủng loại đồng hồ thể thao, đồng hồ thời trang hợp mọi lứa tuổi mà đặc biệt là giá tại SHOPDONGHO.com luôn thấp hơn thị trường và cam kết hàng chính hãng.

Thực hiện: Phòng tư vấn khách hàng

Post a Comment

Previous Post Next Post