Địa chỉ thay pin đồng hồ Skagen chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm được một địa chỉ uy tín để thay pin đồng hồ Skagen của mình? Nhưng không biết được đâu là địa chỉ để tin tưởng để thay pin cho đồng hồ Skagen của mình. Vậy mời bạn tham khảo bài viết sau để có thể có được câu trả lời.

Giới thiệu đồng hồ Skagen

Skagen chính thức được thành lập vào năm 1989 có xuất xứ từ Đan Mạch của cặp vợ chồng Henrik Jorst và Charlotte Jorst. Đây là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đang có mặt trên nhiều nước trên thế giới như Hà Lan, Đức, Vương Quốc Anh…

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của hai vợ chồng mà tính đến năm 2000, Skagen đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn quốc, hơn 5000 cửa hàng.

Đến năm 2012, Skagen bị mua lại bởi Fossil nhưng vẫn giữ được giá trị ban đầu của thương hiệu của mình.

thay-pin-dong-ho-sakagen

Đồng hồ Skagen có gì đặc biệt?

Đồng hồ Skagen được chế tạo từ những vật liệu tốt.  Vỏ đồng hồ thì được chế tạo bằng thép không gỉ và một số mẫu thì được làm bằng titan. Dây đồng hồ cũng sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, dây da, dây titan. Nên độ bền và độ thẩm mỹ của những chiếc đồng hồ này khá cao.

Độ kháng nước của hầu hết các mẫu đồng hồ Skagen khoảng từ 3ATM đến 5ATM. Độ chống nước của đồng hồ cũng không có gì đặc biệt so với các mẫu đồng hồ cũng phân khúc giá.

thay-pin-dong-ho-sakagen

Bộ máy Quartz của Skagen có khả năng chính xác cao và giá thành khá là phải chăng. Chỉ là khoảng từ 2 – 3 năm bạn phải đi thay pin đồng hồ Skagen để đồng hồ của mình hoạt động như bình thường.

Địa chỉ thay pin đồng hồ Skagen chính hãng

Skagen chỉ sử dụng bộ máy Quartz nên việc phải thay pin đồng hồ Skagen là một điều vô cùng cần thiết. Hiện nay trên thị trường, cũng có một số địa chỉ sửa chữa đồng hồ đáng tin cậy. Và SHOPDONGHO.com là một trong số đó, là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để gửi chiếc đồng hồ của mình.

SHOPDONGHO.com được thành lập năm 2014 và đã làm hài lòng nhiều khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình. SHOPDONGHO.com luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu. Chính vì vậy, tất cả các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ đều phải thực hiện theo quy trình chuẩn Thụy Sĩ. Và sau đây là 5 lý do, mà nhiều khách hàng với SHOPDONGHO.com để thay pin đồng hồ Skagen và thực hiện nhiều dịch vụ khác:

thay-pin-dong-ho-sakagen

Thứ nhất, SHOPDONGHO.com thực hiện quy trình làm việc nghiêm ngặt bởi các “ bác sĩ đồng hồ” có chuyên môn cao. Đối với dịch vụ thay pin đồng hồ Skagen hay cho những đồng hồ thương hiệu khác đều phải trải qua 8 bước đạt chuẩn Thụy Sĩ.

Thứ hai, khách hàng không phải đợi lâu khi sửa chữa đồng hồ. Vì thực hiện theo quy trình theo từng bước một nên thời gian và chất lượng của dịch vụ cũng sẽ được đảm bảo.

Thứ ba, khách hàng có thể được xem quá trình nhân viên tư vấn sửa chữa chiếc đồng hồ của mình nên sẽ yên tâm hơn.

Thứ tư, Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của SHOPDONGHO.com đã quay lại và trở thành khách hàng thân thiết. Một trong những lý do đó là do nhân viên của SHOPDONGHO.com vô cùng chu đáo và nhiệt tình làm cho khách hàng cảm giác như đây là ngôi nhà của mình vậy.

Thứ năm, SHOPDONGHO.com có dịch vụ hậu mãi tốt.

Post a Comment

Previous Post Next Post