Những cách để chọn mẫu đồng hồ phù hợp cho nam giới theo mệnh Thổ

Cách lựa chọn mẫu đồng hồ dành cho nam mệnh Thổ là bài viết giúp người đàn ông hiểu và chọn lựa những mẫu đồng hồ phù hợp với tuổi, tính cách và phong cách của mình. Bài viết cung cấp một số gợi ý và lưu ý quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo trong việc chọn mua đồng hồ cho nam giới mệnh Thổ.

1.  Màu sắc đồng hồ cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với những màu sắc nào, màu nào được xem là bản mệnh và màu sắc nào được xem là tương sinh với người mệnh này?

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ đó là vàngnâu. Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vì vậy những người mệnh Thổ có thể chọn những gam màu tương sinh của mệnh Hỏa đó là đỏ và hồng.

 

Đồng hồ Atlantic AT-61751.45.31 giá bán 22.960.000 VNĐ.

 

Đồng hồ nam  AG-G101 RG-CF giá bán 5.472.000 VNĐ

 

Đồng hồ Jacques Lemans JL-1-1909B giá bán 11.718.000 VNĐ 

 

Hai tông màu nâu và vàng được sử dụng nhiều trong chế tác đồng hồ, vì vậy người mệnh Thổ không khó khăn gì trong việc lựa chọn những cho mình những chiếc đồng hồ màu này.

Vậy màu sắc tương khắc là như thế nào? Đó là những màu sắc của các mệnh khắc với Thổ như Mộc. Người mệnh Thổ không nên chọn những chiếc đồng hồ màu xanh lá cây.

 

Màu xanh lá cây tương khắc với mệnh Thổ, bạn không nên lựa chọn những mẫu đồng hồ màu này.

 

2Kiểu dáng mặt đồng hồ cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, sự vuông vắn và đủ đầy. Vì vậy những người mệnh Thổ phù hợp với những chiếc đồng hồ mặt vuông với thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ.

Hình khối trong phong thủy mệnh Thổ là hình vuông, kể cả những biến thể của hình vuông như hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc…

 

Đồng hồ nam Atlantic AT-54450.45.21 Giá bán: 29.350.000 VNĐ

 

Đồng hồ nam Jacques Lemans JL-1-1906D Giá bán: 6.640.000 VNĐ

 

Đồng hồ nam Jacques Lemans JL-1-1904H Giá bán: 6.640.000 VNĐ

 

Nam giới lựa chọn đồng hồ mặt vuông thể hiện nét nam tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn và riêng biệt trong phong cách.

 

3.  Chất liệu dây đồng hồ

Biểu tượng của mệnh Thổ là đất, nên những chất liệu có nguồn gốc từ đất sẽ là lựa chọn hoàn ảo cho các chàng trai mệnh Thổ.

Vì vậy ngoài việc lựa chọn các mẫu đồng hồ dây da, dây kim loại, bạn có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ được làm từ chất liệu gốm, sứ.

Hiện nay thì có khá nhiều mẫu đồng hồ được là bằng chất liệu này, nên các bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi tìm cho mình 1 chiếc đồng hồ bằng gốm từ các hãng đồng hồ chính hãng nổi tiếng.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post